Sự thành công trong thương trường được xoay quanh một yếu lớn – khả năng giao tiếp; và trong một công ty với đội ngũ quản lý là người ngoại quốc, việc giao tiếp sẽ phải diễn ra bằng tiếng Anh.

Trong môi trường chuyên nghiệp, thời gian là tiền bạc, và việc giao tiếp yếu kém giữa đội ngũ quản lý và nhân viên sẽ gây ra nhiều vấn đề lớn khác, dẫn đến việc tốn kém thời gian và tiền bạc của công ty.

Do đó, một trong những điều đầu tiên mà các nhà quản lý nước ngoài tìm kiếm, chính là những người nói tiếng Anh tự tin. Các nhà quản lý nước ngoài sẽ ưu tiên và tin tưởng những người mà họ có thể trao đổi thông tin; những người có thể tự thể hiện bản thânchia sẻ ý kiến, kiến ​​thức bằng tiếng Anh với họ.

Tuy không công bằng, nhưng đối với một người quản lý nước ngoài, trình độ tiếng Anh của bạn cũng là thước đo khả năng của bạn. Để họ tin tưởng bạn là một nhân viên có năng lực và làm việc hiệu quả, họ cần phải nghe bạn thể hiện kỹ năng của mình bằng tiếng Anh một cách tự tin.


“Có năng lực vẫn là chưa đủ.”


Bạn có thể biết mọi nghiệp vụ chuyên môn, về kế toán, về logistic, về CNTT, hoặc những nghiệp vụ khác, .. nhưng bạn biết bản thân có năng lực thôi là chưa đủ, quản lý của bạn cần biết rằng bạn là người có năng lực. Nếu bạn không thể tự tin báo cáo, giải trình với vị sếp nước ngoài về các vấn đề liên quan đến công việc, làm sao họ có thể tin tưởng rằng bạn sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm được giao?

Và cách duy nhất để bạn có thể trao đổi những điều đó với một ông chủ nước ngoài là thông qua tiếng Anh.

Vì vậy, nếu bạn muốn nổi bật trong công ty, muốn vị quản lý nước ngoài để mắt đến bạn, đánh giá cao bạn, bạn cần phải tự tin trao đổi với họ về kỹ năng, giá trị và những gì bạn đang đóng góp cho công ty.

Hãy thật sự cố gắng cải thiện trình độ Anh ngữ của mình, hãy tìm cơ hội để trao đổi với những người đồng nghiệp, bộ phận quản lý bằng tiếng Anh, tự tin vào bản thân và sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu cất cánh!

Để tìm hiểu thêm về “Làm Thế Nào Để Thành Công Ở Công Ty Nước Ngoài” – nhấn vào đây!

Đừng để nỗi sợ kiềm hãm sự thành công của bạn!

Nếu bạn muốn rèn giũa kỹ năng tiếng Anh của mình, hãy đăng ký “Word Of The Day – Từ Mới Mỗi Ngày” để nhận những bài học từ vựng tiếng Anh MIỄN PHÍ vào hộp inbox của bạn!

Nhấn nút “SIGN UP” để tìm hiểu thêm về chương trình!

Sam Jamieson

Sam is the co-founder and CEO of NTAD, he is an active and experienced educator and trainer with a passion for achieving results.

More Posts - Website

Related post

comments

One thought on “Tự Tin Nói Tiếng Anh Để Thăng Tiến Trong Công Việc

  1. Pingback: [Series] Làm Thế Nào Để Thành Công Ở Công Ty Nước Ngoài – Nói Tiếng Anh Đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.