Một điều mà nhiều công ty đánh giá thấp đó chính là giá trị của việc hợp tác đôi bên trong các chương trình đào tạo nhân sự.

Việc công ty đào tạo hiểu được nhu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp bạn và có những phương pháp để đạt được điều đó là lẽ đương nhiên. Nhưng doanh nghiệp của bạn cũng cần hiểu về cách hoạt động và những người đứng sau những công ty cung cấp đào tạo.

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC TỐI ƯU LỢI ÍCH TỪ CÔNG TY ĐÀO TẠO?

không có thời gian đọc? hãy xem video tóm tắt ngay!

Các nhà cung cấp đào tạo làm việc với nhiều công ty và nhiều giảng viên. Giảng viên dạy một số giờ ở công ty này, sau đó di chuyển đến dạy cho một công ty khác, và họ dạy cho rất nhiều công ty khác nhau. Do đó, số giờ giảng dạy càng ít, mức độ tập trung của giảng viên lên nhân viên của bạn càng giảm.

Thực tế cho thấy, nếu một giảng viên chỉ dạy ở công ty bạn 3 giờ mỗi tuần, và họ phải làm việc với 4 hoặc 5 công ty khác nhau, điều này sẽ hạn chế sự tập trung, sự chú ý của họ vào nhân viên của bạn.

Điều này cũng xảy ra tương tự với nhà cung cấp đào tạo của bạn. Họ thường phải làm việc với nhiều công ty khác nhau, mặc dù họ luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng, họ cũng sẽ ưu tiên cho những công ty đang đưa cho họ nhiều công việc nhất.


“Giờ dạy học càng ít, bạn càng ít được tập trung với tư cách là khách hàng.”


Nếu giảng viên phải lái xe 30 phút dưới mưa để đến công ty bạn, giảng dạy trong vòng 90 phút và sau đó lái xe về nhà, hoặc đến công ty tiếp theo; Nhà cung cấp đào tạo sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho giảng viên để anh ta nhận công việc, hoặc thuê một giảng viên rẻ hơn – những người sẵn sàng chấp nhận bất kỳ công việc nào.

Cuối cùng, công ty bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn, cho những giảng viên chất lượng thấp hơn.

Vì vậy, trong thực tế bạn đang trả tiền nhiều hơn, để có được ít hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẢ ÍT ĐI VÀ NHẬN NHIỀU HƠN?

Lên lịch đào tạo theo khối. Hãy sắp xếp cho công ty đào tạo và giảng viên nhiều giờ giảng dạy liên tục hơn, cho phép họ ở lại công ty của bạn lâu hơn trong một ngày học.

Có rất nhiều cách để bạn thực hiện điều này.

  • Sắp xếp nhiều lớp học trong một ngày thay vì chỉ một lớp.
  • Thiết kế một câu lạc bộ tiếng Anh sau giờ học trong công ty của bạn.
  • Hoặc tổ chức những buổi học riêng dành cho những người cần đào tạo tiếng Anh nhiều nhất.

Điều này sẽ giảm tỷ lệ chi phí trên giờ học, tạo cơ hội cho giáo viên đầu tư nhiều hơn vào người học và công ty của bạn, và tạo điều kiện cho nhà cung cấp đào tạo đánh giá cao hơn giá trị của bạn.

Họ sẽ giải quyết vấn đề liên quan đến công ty bạn nhanh hơn, cung cấp cho bạn các dịch vụ và lợi ích bổ sunggửi cho bạn những giảng viên giỏi nhất của họ. Bạn cũng sẽ nhận được kết quả nhanh hơn, toàn diện hơn bằng cách tập trung khóa học vào một khoảng thời gian ngắn hơn.

KẾT LUẬN

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo tiếng Anh cho công ty, hãy cố gắng sắp xếp lịch biểu và ngân sách sao cho phù hợp, hỗ trợ cho cả giảng viên và nhà cung cấp đào tạo – điều này sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn, nhanh hơn, với chi phí thấp hơn.

Để tìm hiểu thêm về “Cách Đảm Bảo Chương Trình Đào Tạo Nhân Viên Sẽ Thành Công” – nhấn vào đây!

Cần người tư vấn trước khi đưa ra quyết định?

Bạn vẫn đang tìm kiếm sự trợ giúp để thiết kế một chương trình đào tạo THÀNH CÔNG cho công ty của mình?

Hãy nhấn vào nút “SIGN UP” để đăng ký buổi tư vấn miễn phí cùng chuyên gia đào tạo của Nói Tiếng Anh Đi!

Alex N

Alex N is the Brand Marketer of Nói Tiếng Anh Đi. She is responsible for producing informative educational content, ensuring quality and consistency of the site. As a introvert soul, she dedicates most of her free time to music, movies and long bicycle rides.

More Posts

Follow Me:
LinkedIn

Related post

comments

One thought on “Tầm Quan Trọng Của Việc Hợp Tác Khi Đào Tạo Nhân Sự

  1. Pingback: [SERIES] Cách Đảm Bảo Chương Trình Đào Tạo Nhân Sự Sẽ Thành Công - Nói Tiếng Anh Đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.