Bắt đầu tập cuối cùng của B2T mùa 1 với Đặng Khoa! Từ một cậu nhóc chăm chú trước màn hình TV để xem Hannah Montana, Powerpuff Girls và những bộ phim hoạt hình kinh điển của những năm 2000 cho đến việc trở thành một anh chàng tự tin, độc lập, và truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho những bạn trẻ khác mỗi ngày!

Với vai trò của một sinh viên năm 3, kiêm giáo viên chuyên về phát âm & giao tiếp tại trung tâm ATEN và trợ giảng tại trung tâm VUS. Là một người trẻ năng động, tự tin và hòa đồng, Khoa luôn định hướng rằng mình cần phải theo đuổi những thứ mình yêu thích và hết mình vì nó, đừng vì xã hội định kiến mà mình phải làm một nghề mình không có đam mê.

Khoa nhắn rằng, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ của toàn cầu và việc có khả năng tiếng Anh tốt chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn đạt được nhiều thành tựu trong con đường học vấn và sự nghiệp, bên cạnh việc mở ra những cửa sổ cơ hội mới! Hãy cùng NTAD xem video để biết được cách học tiếng Anh hữu hiệu nhất đối với thầy giáo trẻ của chúng ta nhé

Fast 4: Những bí quyết của người giỏi tiếng Anh!

1. Công cụ để học tiếng Anh yêu thích của Khoa là gì?

Khoa thường nghe tin tức qua VOA* vì người phát thanh có giọng đọc chuẩn, tốc độ đọc chậm, dễ dàng nghe và bắt kịp, phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu.

* VOA = Voice of America

2. Khoa hay đi đến đâu hay làm gì để luyện tập khả năng nói?

Đối với những bạn mới bắt đầu trên con đường học tiếng Anh, hãy tận dụng không gian lớp học! Thầy cô giáo là những người nắm bắt và hiểu rõ nhất khả năng của bạn, bạn có thể hỏi ý kiến và tham khảo những lời khuyên do chính thầy cô mình đưa ra.

Nếu bạn đã rời khỏi ghế nhà trường, hãy thử nộp hồ sơ cho những công ty quốc tế! Hãy tham gia với tư cách thực tập sinh, đừng nên vội vàng lo lắng về chuyện phụ cấp hay tiền lương, hãy xem đây là một sự đầu tư vì bạn đang được học và luyện tập miễn phí! Đây là cơ hội vàng để rèn luyện kiến thức chuyên ngành, tiếp xúc với xã hội và thực hành tiếng Anh mỗi ngày.

3. Điều tuyệt vời nhất mà Khoa từng được trải qua nhờ tiếng Anh!

Mọi người dần dần để ý đến Khoa nhiều hơn và Khoa cũng trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào khả năng Anh ngữ của mình. Bên cạnh đó thì Khoa cũng đang đi làm ngoài những giờ học trong trường, tuy chưa thành tỉ phú nhưng Khoa cũng có thu nhập tương đối tốt và ổn định, ba mẹ Khoa rất là tự hào và vì đó thì Khoa cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

4. Lời khuyên của Khoa dành cho những bạn đang bắt đầu học tiếng Anh chính là

Dành cho những bạn vẫn đang ngồi ghế nhà trường, đây chính là thời điểm để các bạn “cày” hết mình!

Hãy nắm lấy hết những cơ hội để được học tiếng Anh, các bạn không cần mở sách rồi ngồi tụng kinh, hãy xem phim tài liệu về những anh hùng bóng rổ khủng nhất mọi thời đại, hãy nghe những bản nhạc rap và ngồi hát theo, hãy học những câu tỏ tình thật hay và sử dụng ngay với gấu, .. áp dụng tiếng Anh vào những điều mà bạn làm hằng ngày để việc học trở nên nhẹ nhàng và vui hơn hẳn.

Alex N

Alex N is the Brand Marketer of Nói Tiếng Anh Đi. She is responsible for producing informative educational content, ensuring quality and consistency of the site. As a introvert soul, she dedicates most of her free time to music, movies and long bicycle rides.

More Posts

Follow Me:
LinkedIn

Related post

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.